Tăng follow Instagram Colombia

Sản phẩm người theo dõi, lượt thích, lượt xem Instagram nhắm theo Colombia.

Dịch vụ do chúng tôi tự vận hành, số liệu bị mất do challenge được tự động khôi phục.

Tạo tài khoảnBảng giáTừ $0.0003 cho mỗi 1,000
  1. 01

    Nhắm Colombia

    Đơn hàng được xử lý bằng tài khoản có hồ sơ phù hợp với Colombia và đăng ký bằng số điện thoại Colombia.

  2. 02

    Tự động hoàn tiền

    Đơn bị hủy hoặc chỉ xử lý một phần được hoàn phần số lượng còn lại vào số dư.

  3. 03

    API cho đại lý

    Có thể đặt hàng qua SMM API v2 tiêu chuẩn. Áp dụng cùng giá với website.

Bảng giá Follow Instagram Colombia

Giá mỗi 1,000. Đặt qua API cũng áp dụng cùng giá.

#Dịch vụGiá
96Colombia Người theo dõi$3.25mỗi 1,000Đặt hàng
97Colombia Lượt thích$0.39mỗi 1,000Đặt hàng
98Colombia Reels · Lượt xem$0.11mỗi 1,000Đặt hàng
206Colombia Lượt hiển thị bài viết$0.0121mỗi 1,000Đặt hàng
207Colombia Lượt lưu bài viết$0.0012mỗi 1,000Đặt hàng
208Colombia Lượt chia sẻ bài viết$0.0003mỗi 1,000Đặt hàng
209Colombia Lượt truy cập trang cá nhân$0.0136mỗi 1,000Đặt hàng
132Colombia Bình luận tùy chỉnh$0.22mỗi 1,000Đặt hàng
133Colombia Bình luận emoji$0.15mỗi 1,000Đặt hàng
210Colombia Lượt thích bình luận$0.65mỗi 1,000Đặt hàng

FAQ

Câu hỏi thường gặp về Follow Instagram Colombia

Sản phẩm Colombia được xử lý như thế nào?

Đây là sản phẩm nhắm theo quốc gia, được xử lý bằng tài khoản có hồ sơ phù hợp với Colombia và đăng ký bằng số điện thoại Colombia. Nếu tài khoản của bạn hướng tới khách hàng địa phương, chọn đúng quốc gia sẽ tự nhiên hơn.

Nếu số liệu bị giảm thì sao?

Không có sản phẩm refill. Thay vào đó, khi số liệu bị mất do challenge Instagram (xác minh bảo mật), hệ thống tự động của chúng tôi sẽ khôi phục tài khoản và số liệu được cộng lại. Việc khôi phục có thể mất tối đa 7 ngày. Xác minh selfie cũng được xử lý tự động, trường hợp này có thể mất tối đa 3 giờ để khôi phục. Tuy nhiên, tài khoản bị khóa vĩnh viễn rất khó khôi phục.

Tài khoản có cần để công khai không?

Có. Vui lòng để công khai cho đến khi đơn hàng hoàn thành. Nếu chuyển sang riêng tư trong khi đang chạy đơn, công việc sẽ dừng và số lượng còn lại được hoàn vào số dư.

Tôi có được hoàn lại tiền đã nạp không?

Tiền đã nạp không thể hoàn lại (rút) riêng lẻ. Khi đơn hàng bị hủy hoặc chỉ được xử lý một phần, số tiền còn lại chỉ được hoàn vào số dư, và bạn có thể dùng số dư cho đơn hàng tiếp theo.

Thanh toán như thế nào?

Hình thức nạp trước. Bạn nạp số dư bằng USDT trên mạng TRON (TRC20), mỗi lần đặt hàng sẽ trừ vào số dư. Tiền nạp thường được cộng trong 1~2 phút. Số lượng chưa xử lý được hoàn vào số dư.

Quốc gia khác